top of page

FAQ

Welcome visitors to your site with a short, engaging introduction. 

Double click to edit and add your own text.

 • ด้วยวิธีเดินเท้า
  คุณสามารถเดินมาออกกำลังกายได้เลย ! ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือ ออฟฟิส แถวบีทีเอสพญาไท โดยที่ Moov ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพญาไท ทางออกที่ 2 ฝั่งเดียวกับไปรษณีย์ไทย และ กรมปศุสัตว์ / อยู่ฝั่งตรงข้ามตึก Unicorn และ CP Tower 3
 • ด้วยรถไฟฟ้า (BTS) หรือ แอร์พอตลิ้งค์ (ARL)
  Moov ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีพญาไท ทั้ง BTS และ ARL โดยลูกค้าสามารถลงทางออกที่ 2 จากรถไฟฟ้าพญาไทได้เลย ห่างเพียง 0 ก้าว
 • รถส่วนบุคคล (รถยนต์ และ รถมอเตอร์ไซด์)
  เนื่องจากสถานที่ตั้งอยู่กลางเมือง (รถติด) และ ที่จอดรถจำกัดเราไม่แนะนำให้คุณขับรถมา ถ้าคุณขับจักรยานยนต์ คุณสามารถเข้ามาจอดที่ซอยโกลิตได้ (มีที่จอดสำหรับจักรยานยนต์) ถ้าคุณขับรถยนต์มา เราแนะนำให้จอดที่ดังนี้ 1.ลานจอดข้างทางรถไฟ ก่อนถึง Moov ค่าบริการ 40 บาทต่อ 2 ชั่วโมง 2.อาคารจอดรถของตึก CP Tower 3 ค่าบริการ 2 ชั่วโมงแรก 20 บาท ชั่วโมงถัดไป 20 บาทต่อ 1 ชั่วโมง 3.อาคารจอดรถของตึก Unicorn ค่าบริการ 50 บาทต่อ 1 ชั่วโมง (ค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลง ลูกค้าสามารถสอบถามกับที่ตึกอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ)
 • รถสาธารณะ
  รถโดยสารประจำทาง ป้ายรถประจำทาง BTS พญาไท (ซอยโกลิต) 29, 34, 36, 54, 59, 163, 172, 177, 187, 529.
 • การแต่งกาย
  เพื่อรักษาบรรยากาศในการออกกำลังกายภายใน Moov ลูกค้าทุกคนควรใส่ชุดที่เหมาะกับการออกกำลังกาย และ สวมรองเท้าสำหรับออกกำลังกายเท่านั้น
 • ห้องน้ำ และ ตู้เก็บของ
  Moov มีบริการห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ แยกชายหญิง ลูกค้าสามารถแลกบัตรที่หน้าเคาเตอร์ เพื่อรับกุญแจสำหรับเก็บของ (ตู้เก็บของอยู่ด้านในห้องน้ำ)
 • คำแนะนำสำหรับผู้เข้าใช้บริการครั้งแรก
  หากคุณมาใช้บริการสถานที่ออกกำลังกายครั้งแรก จะมีการทำนัดจากเทรนเนอร์ของเราเพื่อแนะนำสถานที่ และ สอนการออกกำลังกายเบื้องต้น กรุณามาให้ตรงเวลานัด และ หากคุณจองคลาสออกกำลังกายเข้ามากรุณามาก่อนเวลา 5-10 นาที เพื่อเตรียมตัว หากมีคำถามสามารถถามครูผู้สอนได้ (หากคุณมาหลังจากที่คลาสเริ่ม จะไม่ได้รับอนุญาติให้เข้าคลาส)
 • ทำไมลูกค้าถึงสมัครเข้าโปรแกรม 6 weeks body transformation ?
  เพราะว่า เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ในเรื่องของรูปร่างที่ดีขึ้น สุขภาพที่ดีขึ้น ความฟิตที่มากขึ้น ผ่านการดูแลด้านการออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ของเรา การติดตามผลลัพธ์และให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโปรแกรม และ โปรแกรมคำแนะนำทางด้านอาหารที่ถูกออกแบบมาให้ทำตามได้จริง
 • ราคาของโปรแกรมขายดีที่ Moov คือเท่าไหร่ ?
  ราคาของเราขึ้นอยู่กับเป้าหมายของลูกค้าที่เข้ามาปรึกษา เรามีรายละเอียดแพคเกจสำหรับแต่ละบุคคลในราคาที่แตกต่างกัน หากลูกค้าสนใจอยากสมัครเข้าร่วมโปรแกรม 6-week body transformation กรุณาคลิกที่ลิ้งเพื่อทำนัดกับทีมงานของเรา
 • รายละเอียดการออกกำลังกายในโปรแกรมคืออะไร ?
  ลูกค้าแต่ละคนจะมาออกกำลังกายที่ Moov สัปดาห์ละ 3 ครั้งกับเทรนเนอร์ในรูปแบบกลุ่ม ครั้งละ 45 นาที เราแนะนำให้ของล่วงหน้า 1 สัปดาห์ และ ควรจะออกกำลังกาย 1 วัน พัก 1 วันเช่น จันทร์ -พุธ - ศุกร์ หรือ อังคาร-พฤหัสบดี-เสาร์ เพื่อให้ร่างกายพักฟื้นได้เต็มที่ โดยที่นอกจากออกกำลังกายกับเทรนเนอร์แล้ว เรามีโปรแกรมเวทเสริมให้ลูกค้าแค่ละคน เพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้เร็วขึ้น ในระยะเวลา 6 สัปดาห์ โดยใช้เวลาเพียง 20 นาทีต่อวัน ลูกค้าสามารถเลือกส่วนที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษได้
bottom of page